Menu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập năm 2010 bởi những con người sáng tạo, nhiệt huyết và năng động hoạt động trong các lĩnh vực kiến trúc, bất động sản, đào tạo và thương mại điện tử.

Tiếp tục

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Tiếp tục

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Avalro Corp. là các giá trị bền vững, có tính chất quyết định đến “cảm nhận thương hiệu Avalro”. Các giá trị đề cao được đúc kết trong 5 chữ : Đồng, Tâm, Sáng, Tài và Thực.

Tiếp tục

Các công ty thành viên

Avalro Corp. hoạt động đa ngành nghề, tuy nhiên chú trọng vẫn là các ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất, bất động sản, đào tạo và thương mại điện tử

Các dự án đã triển khai

Khu đô thị Thủy Tú Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí trắc địa ở Quận Liên Chiểu, bao quanh là sông, núi, biển và kênh rạch hài hòa giữa phong cảnh sông và núi nằm trong qui hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh vùng Tây Bắc thành phố. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại thành phố Đà Nẵng.

Đây sẽ là thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa, sân tập Golf, biệt thự sinh thái, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế…

mixed-content

margin_size

Lego’s Villa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ sông Trà Khúc, Lego’s Villa được thiết kế và thi công bởi công ty Kiến trúc Ngôi Nhà Xanh (Avalro Arch) Ngoại thất với hình khối chắc khỏe, hiện đại kết hợp với mô hình nhà ở và sân vườn truyền thống cùng với nội thất trang nhã, thanh lịch cho vẻ đẹp cuốn hút. Công trình là điểm nhấn kiến trúc của khu vực.

Bản quyền thuộc

Arch-Avalro

 

 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ XANH

73 Hoàng Đạo Thúy - Đà Nẵng

Kiến trúc sư. Dương Văn Nghĩa

.

.

Tel: (0511)3.833.668     |     Mobile: 0979.789.668    

Email: nghia.dv@avalro.com Hoặc nghia.dv@ngoinhaxanh.com.vn

.

.

THIẾT KẾ và THI CÔNG nhà TRỌN GÓI.

.

.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.